Công Ty CP Phát Triển Công Nghiệp Việt Á – VietaSteel

VietaSteel là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh nhiều sản phẩm lưới thép khác nhau, như lưới thép hàn, hàng rào lưới thép, tấm sàn grating… Với nguồn nguyên liệu từ nhiều đối tác uy tín ở Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng tôi luôn đảm bảo được nguồn cung cấp ổn định, giá cả cạnh tranh và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tâm niệm khách hàng là trọng tâm và cốt lõi, với mong  muốn phục vụ khách hàng một cách đồng bộ và khép kín nhất VietaSteel đã không ngừng nỗ lực phát triển. Cùng bề dày kinh nghiệm gia công cho các nhà thầu và công trình lớn, chúng tôi đã đầu tư xây dựng nhà máy với công nghệ hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo được độ chính xác cao trong từng thành phẩm và giao hàng đúng hạn. Chúng tôi cam kết đem lại những lợi ích tối đa cho khách hàng:

Đảm bảo độ chính xác cao và đúng kỹ thuật nhờ thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao & giàu kinh nghiệm, làm chủ công nghệ

Đảm bảo tiến độ cho công trình do được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp

Tiết kiệm thép rẻo, vụn do chi phí được tính toán theo khối lượng thành phẩm

Chất lượng đạt chuẩn kiểm định của bên thứ ba

Máy hàn lưới thép tự động đời 2017 – VietaSteel

Máy hàn lưới thép tự động đời 2014 – VietaSteel

VietaSteel thực sự tự hào trong quá trình xây dựng và phát triển, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều các công trình lớn trên cả nước như: KCN Shinec (Hải phòng), KCN Tràng Duệ (Hải Phòng), KCN Quảng Ninh, Khu Resort (Đồ Sơn), sân tenis (Hà Nội), KCN Vũng Áng, LG Hải Phòng, SamSung Thái Nguyên, Vsip Hải Phòng, Visp Hải Dương… và một số công trình xây dựng khác.

Sản phẩm lưới thép hàn VietaSteel dùng trong thi công sàn bê tông tại tòa nhà Parkson – Hải Phòng

Với niềm tin của Quý Khách Hàng đã đặt vào VietaSteel suốt những năm qua, chúng tôi thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc cung cấp được những sản phẩm, giải pháp xây dựng an toàn hơn, quy trình đơn giản hơn, bền bỉ hơn và tiết kiệm hơn cho Quý Khách Hàng. Tất cả các sản phẩm của VietaSteel, dù là sản phẩm lưới thép hay các dịch vụ đã và đang được VietaSteel  phát triển, đều mang giá trị chung là để góp phần cải tiến ngành xây dựng Việt Nam theo hướng hiện đại và an toàn hơn. Chúng tôi xem đó là sứ mệnh mà VietaSteel phải làm được trong từng sản phẩm và dịch vụ trên hành trình phát triển của công ty.

VietaSteel luôn mong muốn có cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng và các đối tác. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của VietaSteel hôm nay, và những thành công trong mối quan hệ hợp tác bền chặt phần lớn có được nhờ vào những giá trị tiền đề được xây dựng bằng chính sự uy tín và tôn trọng lẫn nhau.  VietaSteel hy vọng cùng các đối tác góp tay vào xây dựng một nền công nghiệp sản xuất và xây dựng phát triển, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng.